CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Ai có thể tham gia chương trình?

Tất cả khách hàng có con từ 6 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, tham gia “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI": https://nangluongmilo.brand.zing.vn

2. Quà tặng chương trình là gì? Làm sao để nhận túi viết hay túi trống?

Cơ cấu quà tặng:

- Giải thưởng bao gồm: Hộp bút & Túi thể thao phiên bản giới hạn từ MILO

- Số lượng giải thưởng:

· 11.500 hộp bút phiên bản giới hạn dành tặng cho người chơi hoàn thành 2 ngày thử thách đầu tiên của “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI" từ ngày 15/03/2022 đến 12/04/2022 hoặc cho đến khi hết số lượng quà tặng.

· 4.000 túi thể thao dành tặng cho người chơi hoàn thành 7 ngày thử thách sớm nhất của “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI" từ ngày 15/03/2022 đến 12/04/2022 hoặc cho đến khi hết số lượng quà tặng.

Nếu quà tặng hàng tuần hết sớm hơn thời gian quy định, BTC có quyền dừng chương trình mà không cần báo trước.

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền và sẽ trao theo đúng giải nêu trên.

3. Thời hạn tham gia chương trình là khi nào?

Chương trình diễn ra từ (THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH TRONG 4 TUẦN) 15/03/2022 đến 12/04/2022 hoặc cho đến khi hết giải thưởng, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

4. Làm thế nào để có thể tham gia và nhận quà từ chương trình?

Mẹ tham gia chương trình bằng cách thực hiện các bước sau để có cơ hội nhận quà:

- Bước 1: Truy cập vào trang Zalo chính thức của MILO https://nangluongmilo.brand.zing.vn để tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia chương trình.

- Bước 2: Khách hàng nhấn vào nút “Tham gia ngay” để bắt đầu tham gia chương trình

- Bước 3: Đăng ký thông tin cơ bản để tham gia chương trình. Ở bước này, mẹ và bé lưu ý cần điền thông tin chính xác để MILO trao thưởng quà cho mẹ và bé sau khi hoàn thành thử thách.

- Bước 4: Chọn địa điểm và môn thể thao muốn tập luyện

- Bước 5: Bắt đầu thực hiện “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI" được thiết kế phù hợp với địa điểm và môn thể thao mà mẹ và bé đã chọn bên trên.

o Kế hoạch 7 ngày năng động bao gồm:

Ngày 1 & 2: Bắt đầu luyện tập cơ bản với 1 bài tập mỗi ngày. Bé cần cầm chắc điện thoại để theo dõi chuyển động cơ thể.

▪ Sau khi hoàn thành kế hoạch tập luyện ngày 2, khách hàng điền thông tin giao hàng và để nhận hộp bút phiên bản giới hạn trong 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Ngày 3: Ngày nghỉ của bé. Hãy đọc thêm thông tin dinh dưỡng và có thể bỏ qua ngày nghỉ để tiếp tục thử thách ngày 4.

Ngày 4 & 5: Bắt đầu luyện tập với cường độ cao hơn với 2 bài tập mỗi ngày.

· Bài tập 1: Bé cần cầm chắc điện thoại để theo dõi chuyển động cơ thể.

· Bài tập 2: Theo dõi video hướng dẫn và luyện tập. Mẹ và bé cần hoàn thành đăng tải video hoặc quay lại khoảnh khắc bé tập luyện.

Ngày 6: Ngày nghỉ của bé. Hãy đọc thêm thông tin dinh dưỡng và có thể bỏ qua ngày nghỉ để tiếp tục thử thách ngày 7.

Ngày 7: Nhanh chóng hoàn thành ngày cuối cùng với 2 bài tập tương tự ngày 4 & 5 để nhận túi thể thao phiên bản giới hạn từ chương trình.

· Bài tập 1: Bé cần cầm chắc điện thoại để theo dõi chuyển động cơ thể.

· Bài tập 2: Theo dõi video hướng dẫn và luyện tập. Mẹ và bé cần hoàn thành đăng tải video hoặc quay lại khoảnh khắc bé tập luyện.

- Bước 6: Mẹ và bé sẽ được nhận thông báo trên trang Zalo chúc mừng hoàn thành thử thách 7 ngày năng động. BTC khuyến khích mẹ hãy chia sẻ giấy chứng nhận hoàn thành thử thách từng ngày của con lên Zalo và Facebook của mẹ.

- Bước 7: Để tiếp tục năng động mọi lúc mọi nơi, mẹ có thể tải thêm ứng dụng ChampSquad - để hỗ trợ cho bé tiếp tục duy trì việc tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi.

5. Vì sao bé tập thể dục đúng động tác mà hệ thống lại báo lỗi

Đối với các bài tập khởi động, bé cần cầm chắc điện thoại và tập theo hướng dẫn để hệ thống theo dõi và ghi nhận chuyển động cơ thể. Khi tập cần chú ý điện thoại để đảm bảo hệ thông đang theo dõi từng động tác của bé.

6. Vì sao tôi đăng tải video lên nhưng không được?

Video tham gia chương trình “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI" cần đáp ứng những yếu tố sau: Yêu cầu video khi đăng tải là gì? Duration, size, format đuôi gì…

- Quay video khoảnh khắc tập luyện của bé theo như bài tập đã được thiết kế cho bé

- Có thời lượng tối đa 5 phút

- Dung lượng tối đa 500 MB

- Video định dạng: mp4, webm, mov

- Các hoạt động trong video phù hợp với thể lệ chương trình

7. Làm sao để tôi biết được mình có trong danh sách nhận quà từ chương trình?

Danh sách nhận quà tuần sẽ được ghi nhận và tổng kết hằng tuần như sau:

Đợt 1: từ ngày 00:00, 15/03/2022 đến 23:59 21/03/2022

Đợt 2: từ ngày 00:00, 22/03/2022 đến 23:59 28/04/2022

Đợt 3: từ ngày 00:00, 29/04/2022 đến 23:59 04/04/2022

Đợt 4: từ ngày 00:00, 05/04/2022 đến 23:59 12/04/2022

· Danh sách nhận giải thưởng hộp bút và túi thể thao phiên bản giới hạn hàng tuần sẽ được công bố vào 5:00 PM thứ 6 mỗi tuần kế tiếp trên Zalo https://nangluongmilo.brand.zing.vn/winners

Nếu quà tặng hàng tuần hết sớm hơn thời gian quy định, BTC có quyền dừng chương trình mà không cần báo trước.

8. Tôi không biết cách nhận quà tặng?

- Cách thức giao/nhận quà:

Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam bồi thường. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

BTC và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.

- Điều kiện giao/nhận quà:

Sau khi hoàn thành các thử thách của chương trình “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI" trên website https://nangluongmilo.brand.zing.vn Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, có con trên 6 tuổi tính theo ngày/tháng/năm sinh tham gia luyện tập các bài tập thể thao cùng nhân vật tại chương trình “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI" trên website https://nangluongmilo.brand.zing.vn

Đảm bảo các thông tin đăng ký tại website chương trình chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất BTC có thể công nhận thắng giải và dùng để liên hệ và trao quà.

BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành.

9. Mẹ có 2 bé hoặc nhiều hơn thì cả 2 bé có tham gia với cùng 1 tài khoản được không?

Mỗi tài khoản được tham gia 1 bé. Nếu mẹ có từ 2 bé trở lên thì có thể tham gia lần lượt thử thách 7 ngày của chương trình “NĂNG ĐỘNG MỌI NƠI - KHỞI ĐỘNG HỌC KỲ MỚI".

10. Thử thách 7 ngày cần thực hiện liên tiếp hay nghỉ cách ngày miễn sao đủ 7 ngày là được?

Bé có thể thực hiện thử thách 7 ngày liên tiếp không nghỉ, hoặc thực hiện theo như kế hoạch tập luyện mà chương trình đã thiết kế riêng cho bé. Do đó, mẹ và bé chỉ cần hoàn thành thử thách trên website của chương trình và làm theo các bước tham gia thì đã có thể nhận quà.

11. Có bắt buộc phải chia sẻ chương trình trên Fanpage hoặc download app Chamsquad để được nhận quà không?

Không bắt buộc. Mẹ và bé chỉ cần hoàn thành thử thách trên website của chương trình và làm theo các bước tham gia thì đã có thể nhận quà.

12. Mỗi bé được tham gia tối đa mấy môn thể thao? Nếu chọn đá bóng rồi thì có thể chơi thêm cầu lông được không? Và nhận được tối đa bao nhiêu món quà?

Mỗi bé được tham gia 1 môn thể thao trong một lần đăng nhập. Mỗi tài khoản bao gồm số điện thoại, email và địa chỉ nhà được nhận tối đa 2 món quà. Mẹ và bé cần thực hiện đủ các thử thách và làm theo các bước tham gia thì có thể nhận được quà.

13. Số điện thoại giải đáp thắc mắc của chương trình là gì?

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình này, vui lòng liên hệ:

· Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

· Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, tp. Hồ Chí Minh

· Điện thoại: 0888.429.560

· Fax: (028) 3 823 8632

· Hotline: 1800 6699 (miễn phí cuộc gọi) hoặc 0985992067

Đang ti...